Home Entertainment Bà Phương Hằng Chính Thức Lên Tiếng Làm Rõ Việc Bị NSND...

Bà Phương Hằng Chính Thức Lên Tiếng Làm Rõ Việc Bị NSND Hồng Vân ‘Mỉa Mai’

Cách đây không lâu, netizen bắt gặp tài khoản Facebook của NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ trò chuyện qua lại. Dù không nêu tên trực tiếp song netizen cho rằng cả hai nói về bà Phương Hằng – nhân vật “gây chiến” với cả dàn nghệ sĩ Việt nhiều tuần qua. Trong đó, NSND Hồng Vân bình luận “Coi mà ngứa mắt quá chị ạ. Sổ đỏ cả cân đó chị”, “Làm ăn lương thiện thì làm sao mà hột xoàn cả rổ, sổ đỏ cân cả kg, hề quá”.

Trước các nhận xét được cho là của NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream chỉ trích NSND Hồng Vân một cách gay gắt.

Nội dung livetream, bà Hằng nói “Trời ơi, tôi nói một chút mà bao nhiêu người nhột, nhất là Hồng Vân. Ít nhất thì Hồng Vân cũng phải bằng tuổi tôi. Hai thứ tóc rồi, lại là nghệ sĩ nhân dân mà ăn nói hồ đồ.Nói như Hồng Vân thì tất cả người giàu ở đất nước Việt Nam này đều đi lừa đảo hết hả? Hồng Vân xem lại quá khứ của mình, giờ làm đến bà ngoại, bà nội rồi mà ăn nói, hành động thiếu hiểu biết như thế”.

Ngoài ra, bà Hằng cho biết thêm rằng tuy bà là phụ nữ nhưng bà đã dành nhiều thời gian để kiếm tiền nên mới có được những thứ mà nhiều người không thể có. Bà mong sẽ trở thành tấm gương để phụ nữ noi theo và được thành công chứ bà không hề có ý định khoe của với ai.

Qua đó, vợ Dũng “lò vôi”nhắn nhủ rằng, thay vì ngồi nhiều chuyện thì lấy thời gian đó để kiếm tiền và ngưng bới móc. Người đời không bao giờ nghe hết câu chuyện rồi phán xét mà chỉ chú ý vào số kim cương, sổ đỏ mà bà Hằng có.

Trước lời đe dọa kiện tụng của bà Hằng, nghệ sĩ Hồng Vân vẫn chưa lên tiếng đáp trả. Có thể thấy, giữa lùm xùm về việc bị “bà chủ Đại Nam” khởi kiện, nữ diễn viên vẫn rất điềm tĩnh và mọi hoạt động trên mạng xã hội vẫn diễn ra bình thường mà không có bất kỳ sự thay đổi nào.Trước đó trong livestream, trên cương vị là Tổng giám đốc khu du lịch Đại Nam, bà Hằng tuyên bố “cấm giới nghệ sĩ đến Đại Nam”. Theo đó, bà nói “Từ nay tôi chấm dứt các mối quan hệ của giới nghệ sĩ trong nước. Nếu chúng tôi phát hiện được giới nghệ sĩ đến quay phim, chụp ảnh, bảo vệ phát hiện được sẽ lập biên bản, mời ra khỏi Đại Nam”.

Thời gian gần đây bà Phương Hằng liên tục gọi tên giới nghệ sĩ và có động thái gay gắt đáp trả những ai có ý mỉa mai mình. Điều này đã khiến không ít người từ ủng hộ chuyển sang thái độ ngán ngẩm, khó chịu. Nhiều người cho rằng, ở cương vị Tổng Giám đốc một khu du lịch lớn, bà Hằng nên xử sự văn minh và lịch thiệp hơn.